2013年10月31日 星期四

泡菜炒豬腩肉片

今晚又係一個超級簡單又惹味又夠晒韓風小菜. 唔該我要添飯.

材料
豬腩肉片(1 包), 泡菜 (約 1 飯碗份量), 蒜頭 (4 粒 - 切片)

醃料
生抽 (1 茶匙), 糖 (1 茶匙), 紹興酒 (半茶匙)
油 (半茶匙), 粟粉 (半茶匙)

調味料
鹽 (少量), 糖 (3/4 茶匙)

做法
1) 清洗乾淨豬腩肉片, 抺乾水份, 用醃料醃約20分鐘.

2) 燒熱平底鑊落油, 下蒜片爆香, 加入豬腩肉片炒至8成熟, 下鹽及糖調味, 加入泡菜兜勻炒至豬腩肉片熟透, 就可盛起享用.
在A超市買韓國泡菜


1 則留言:

  1. Thanks for sharing, nice post! Post really provice useful information!

    An Thái Sơn chia sẻ trẻ sơ sinh nằm nôi điện có tốt không hay võng điện có tốt không và giải đáp cục điện đưa võng giá bao nhiêu cũng như mua máy đưa võng ở tphcm địa chỉ ở đâu uy tín.

    回覆刪除

Related Posts Plugin for WordPress, Blogger...